CAMERA - VI TINH - LAPTOP - Máy Văn Phòng PCI

Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp

18A Phan Chu Trinh TP.Bảo Lộc

0934.076.112 - 0359.239.776

pcibaoloc@gmail.com

Khi mua sắm, khách hàng thường gặp không ít khó khăn khi phải lựa chọn nơi thực sự uy tín, chất lượng cùng chế độ hậu mãi tốt, trước hàng trăm doanh nghiệp đã và đang tham gia thị trường bán lẻ các mặt hàng công nghệ như hiện nay.

Việc đặt niềm tin đúng chỗ sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm ưng ý về mọi mặt. Hiện tại PCI đang cố gắng trở thành là một trong những nhà bán lẻ máy tính, laptop, camera, máy văn phòng uy tín tại TP.Bảo Lộc.

1. Tiêu chí làm việc:

  • Luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
  • Luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong dịch vụ mua sắm cũng như sữa chữa.
  • Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình.

2. Lợi ích của khách hàng:

  • Sản phẩm tốt –  Giá cả hợp lý: PCI đã chủ động đàm phán với các nhà cung cấp, các đối tác nhằm có những mức hỗ trợ giảm giá tối đa, giúp khách hàng mua sắm sao cho hiệu quả nhất.
  • Chế độ hậu mãi tốt: Với đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, phong cách phục vụ tận tình , ân cần và chu đáo, sẽ mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.
  • Khuyến mãi hấp dẫn: Với phương châm luôn đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay, PCI quyết định giảm lợi nhuận của chính mình để xây dựng cho khách hàng ngày càng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong việc mua sắm.

Với tiêu chuẩn “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ cho chính bản thân mình, Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc của mình” là những gì mà toàn thể nhân viên PCI đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!”. PCI hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quí khách.