Sửa chữa Laptop

Laptop là thiết bị cần thiết cho công việc, học tập của bạn. Tất cả các dữ liệu đang rất quan trọng và cần gấp cho công việc của bạn. Việc laptop hư đột xuất làm công việc bị gián đoạn bạn đang cần hỗ trợ Sửa Laptop gấp để có máy làm việc. Hãy liên hệ với © PCI Bảo Lộc để được hỗ trợ

Những sự cố thường gặp ở Laptop

Trong quá trình sử dụng Laptop hay Máy Tính không thể tránh khỏi những bất tiện và hư hỏng. Cụ thể là những vấn đề được nêu dưới đây.

 1. Laptop bị lỗi phần mềm. (Bao gồm phần mềm hệ thống Windows và Phần mềm ứng dụng). Laptop của bạn có thể bị thiếu chưa được cài, hoặc bị lỗi trong quá trình sử dụng, Bị virut…
 2. Laptop khởi động không lên nguồn. (Rõ ràng mới tối hôm qua vữa sử dụng và tắt máy đi ngủ xong, hôm nay khởi động máy lại không thấy lên hình.)
 3. Laptop không nhận các cổng kết nối. (Laptop không nhận các cổng kết nối như: USB, Lan, HDMI, Display Port, Máy chiếu,…)
 4. Laptop cần phải thay linh kiện. (Laptop của bạn bị chai Pin, Bở màn hình, Liệt bàn phím, Hay bạn cần nâng cấp thêm để máy chạy nhanh hơn.)
 5. Laptop cần vệ sinh bảo dưỡng. (Rất cần thiết. Bạn mua Laptop sử dụng đã lâu. Máy chạy nóng và hay bị đơ. Quạt Laptop kêu to đó là lúc bạn nên Vệ Sinh Laptop để cải thiện.)

NHỮNG SỰ CỐ LAPTOP ĐƯỢC HỖ TRỢ SỬA LẤY LIỀN

Có đến 90% các sự cố Laptop được PCI Bảo Lộc xử lý lấy liền và tận nơi

Cài đặt sửa lỗi Hệ điều hành, Phần mềm Laptop

Cài đặt sửa chữa các lỗi về phần mềm Win, Li.nux, Mac.OS. (Cam kết không mất dữ liệu). Phần mềm văn phòng Word, Excel, Out.look, PDF. Phần mềm thiết kế Auto.Cad, 3Ds.Max, Sket.chUp, Photo.shop, Co.rel, Ai,…

Nâng cấp phần cứng (Hardware) Update phần mềm (Software)

Máy tính đã mua 1 thời gian, hiện đang chạy rất chậm cần nâng cấp phần cứng để làm việc. Máy tính không cài được phần mềm cần update phần mềm mới. PCI Bảo Lộc nâng cấp máy tính tận nơi bảo hành chu đáo từ 6 đến 36 tháng.

Vệ sinh, Bảo trì máy (Toàn diện cả Trong và Ngoài)

Vệ sinh bảo trì định kỳ máy tính là công việc rất cần thiết giúp máy tính luôn hoạt động ổn định. Bạn là cá nhân, công ty, doanh nghiệp nên có lịch vệ sinh bảo trì máy, thay keo tản nhiệt, giúp Máy tính, Laptop luôn hoạt động ổn định và hết nóng.

Thay màn hình Laptop

Phần lớn màn hình Laptop đều có thể thay thế và lấy liền từ 20 đến 30 Phút. Riêng một số màn hình đặc biệt có gương, cảm ứng cấu trúc phức tạp phải bóc, tách màn thì thời gian thay lâu hơn tối thiểu 8h làm việc.

Thay Pin Laptop

Pin Laptop có 2 dạng Pin tháo rời và Pin liền máy. Đối với Pin tháo rời việc thay thế dễ dàng hơn chính quý khách cũng có thể thao tác được. Đối với dạng Pin liền máy việc tháo lắp thay Pin từ 15 đến 20 phút. Quý khách hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.

Thay bàn phím Laptop

Đối với các dòng bàn phím thông thường dễ dàng tháo lắp thời gian thay từ 10 đến 20 phút. Riêng các dòng phím liền khung (mặt bàn phím và phím dính liền nhau) thời gian thay lâu hơn từ 3h đồng hồ

Thay card Wifi (Wireless)

Laptop không kết nối vào mạng Wifi, hay Laptop không nhận Wifi đa phần đều được sửa chữa lấy ngay. Kể cả những trường hợp bắt buộc phải thay mới PCI Bảo Lộc vẫn đảm bảo hỗ trợ thay lấy liền từ 20 đến 30 phút.

Cần hỗ trợ thêm thông tin Quý khách vui lòng liên hệ

CAMERA - VI TINH - LAPTOP - MÁY VĂN PHÒNG PCI

Địa chỉ: 18A Phan Chu Trinh TP.Bảo Lộc

Hotline: 0934.076.112 - 0359.239.776

Email: pcibaoloc@gmail.com

Website: www.pcibaoloc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/pcibaoloc

  CỨU HỘ MÁY TÍNH TẬN NƠI

  Có đến 90% các sự cố Máy Tính, Laptop được PCI Bảo Lộc xử lý tận nơi..

  SỬA LAPTOP UY TÍN GIÁ THỢ

  Sửa chữa Laptop giá thợ. Thay thế linh kiện chính hãng bảo hành lâu dài, minh bạch...

  SỬA CHỮA, NẠP MỰC MÁY IN

  Chúng tôi còn là chuyên gia về Máy In. Giải pháp Mực in định kỳ tiếp kiệm cho doanh nghiệp...

  Lắp đặt camera quan sát

  Chúng tôiđược biết đến là đơn vị chuyên tư vấn cũng như lắp đặt camera quan sát